Pag sakit ng fifi/ari at 23 weeks

Hello sino po nakaranas dito na sumasakit yung fifi nila yung feeling na parang may pasa yung fifi ang sakit po pero nararamdaman ko lang po sya pag babangon ako . Normal po ba yun or punta na po ako emergency? No discharge po or any kirot na nararamdaman basta dun lang po sa fifi ko po tolerable pain naman po. #advicepls #pleasehelp #worried

2 Replies

Normal lang po yan vaginal pressure kasi lumalaki na ang baby sa loob. Naeexperience ko din po yan parang may pressure minsan un feeling mo maga. Pero sabi ng OB ko normal lang as long as wala naman unusual discharge at contractions

ako nararanasan ko yang Nung Isang araw nawala din nmn , tipong kala mo namamaga