33weeks and 2days.

Sino po nakakaranas ng pag sakit ng tyan dito same sakin? Tapos parang may pagtusok sa pempem at paninigas ng puson? As in sa puson na nabukol. Baka di nako umabot sa edd ko na Dec 20, Super tagtag po kasi ako madalas ako nakasakay sa motor then last tuesday lang sumama ko sa rides pa puntang Pillia Rizal. #33week_2day

4 Replies

me 33 weeks simula ng nag 30weeks pu ako sabi ng ob ko natural lng pu un pag sumisiksik si baby dahil mababa na pu kc sya lalo na pag natatagalan ng tau at napapalayo ng lakad

me 33 weeks, sakit na ng puson kapag lumalakad di ko tuloy alam kung magstart na ko magwalking or bed rest muna😔normal kaya to huhu

7mo ago

Atleast po 37 weeks dapat...mahirap po kasi na Premie baby, baka ma-incubator pa.

me 33 weeks.. sakit na din ng mga singit at manipis na cervix..nakakapa na din ulo ni baby A ..twin pregancy here.

7mo ago

510 po ang isa bali 4 na turok po ginawa sakin..iaadvice naman po ng ob nyo po kung need nyo po nun..ako po kasi parang nagpreterm labor po ako ng 26-27weeks kaya agad po ako tinurukan..

ahh ok pu slamat pu