Pananakit ng balakang

Sino po nakaka experience ng pananakit ng balakang? Gaano po kadalas? Normal lang po ba yon? 16 weeks preggy here.

3 Replies

Mi normal lang kasi nageexpand si Baby, etong mommy na isa pinapakaba ka lang hayss. Pero kung super sakit na consult your OB.

1y ago

if lagi ka nakaupo mi sasakit tlga balakang natin kasi lumalaki na si baby..basta wag lang sobra sakit na di nawawala pag ganun go to ob na..

normal lang po basta di gaanong masakit, minsan nasa posisyon po ng pag-upo natin yan tsaka paghiga.

Not Normal po.

1y ago

Nung unang Pagbubuntis ko po kasi sumakit ng sobra ang balakang ko, nakunan po ako nung una. pero kung di naman po sobrang sakit normal naman po. wag lang po masyadong masakit.