18weeks preggy

Sino po mga nakapagpaultrasound na dito for gender? Kita na po ba? Super excited na kasi ako hahaha 🤣 2nd babay 9yo ang sinundan 😅

10 Replies

di pa sure pag ganyan lalo na pag suhi ang bata aq 17 going 18 weeks ngtry aq di pa sya kita sabi sken 6months na daw para sure na gender at mejo suhi din si baby sa tummy

ako po last oct.26 ..nakita na gender...that time po ang kwenta ko 15weeks na, pero sa utz 13weeks lang sya base sa size nya.

ako 18 weeks & 4 days na. I want na rin pero my OB said sa ika 20 weeks onwards ko nalang daw para 100% accurate na

Ako 18 weeks pero sabe ni OB pag 22 weeks na daw ksabay ng CAS excited pa naman ako nung nag check up heheheh

Kagagaling ko lang po today sa ob, 18 weeks nkta na gender ni baby

balak ko na din sana kaka18 weeks ko lng today .. 1st baby po 😊

Yesss mi! 18 weeks and 6 days, it’s a boy 🥺🥰🥰🥰🥰

1y ago

nakita na gender ng baby mo? malaki ba tummy mo shie?

18 weeks and 1 day ako nag pa utz kita agad gender

18w and 2days nakita ko na sya 😍❤️❤️

22 weeks para sure di na pabalik balik