Bloated tummy baby

Sino po mga mommy dito nakaexperience sa newborn baby nila na super gassy ng tummy ni baby? Bloated at iritable si baby dahil uncomfortable sila sa laki ng tyan nila.

1 Reply

If breastfed po, make sure po na proper and deep latch po. If naka-bottle, make sure na age-appropriate yung tsupon na gamit nya, baka po kasi masyadong malaki/ marami yung butas, kaya marami syang naiingest na hangin during feeding ☺️ Aside from burping, try nyo rin po i-tummy massage sya (no need for manzanilla), para mastimulate ang pag-utot at mailabas ang hangin sa tyan ☺️