June Babies

sino po mga ka team june din dto? usap usap po tayo ?

211 Replies

june 11 po. sobrang likot na ni baby, grabe sumipa. nxtmonth aalamin na po namin ung gender :)

June17 here❤️ pero wala pding gamit si baby dahil sa lockdown.. God bless to us mga momshies🙂

4y ago

Same case tayo sis . 😥

June 14 Baby Spade namin. Wala pa sya gamit. Mamimili na lang pag malapit na sya lumabas.

edd ko june3.ewan kung june ba,hehe,d ksi ngtutugma sa duedate.. may maaga may late na.

nakaka experience din po ba kayo na parang hinahagod yung pempem nyo po? tas mahampdi?

Jun19 hir🙋‍♀️ Ftm hir😊 by nxt month p dw mllmn gender ni LO🤗 sv ni ob q,.

4y ago

Little one. :)

June 29, nafefeel ko na siya mag move. At 19wks pde naba malaman gender ng baby?

4y ago

Yes pwede na

june 14 here. 17weeks naramdman ko na likot ni baby ko..☺☺☺

Me due June 21, dipa nakakabili ng mga gamit n bby heh😑😅😆

July 2 yung EDD ko sa center and OB . but sa ultrasound ko June 24 🤔