Implant user

Sino po mga implant user dito? Nagpalagay po ako last January 11 and nagkaroon po ako nung February 4 hanggang ngayon po feb11,as in regla po talaga hanggang ngayon malakas sya .. tas kagabi sobrang hilo at sakit ng ulo ko,normal po ba un? Na matagal ung mens kasi noong unang lagay(1st child) ko hindi ako nagkaroon ee saka masakit lagi ulo at hilo .. salamat mga mommies 💙

1 Reply

Hi mommy, observe niyo po muna kung maging okay lng kayo after if may mens kayo next month..bka ngadjust po body niyo