Tanong lang po

Sino Po marunong tumingin o bumasa Ng OGTT Result ko Po yan . Gusto ko lang Po maka sure . Salamat po sa Inyo 🙏🥺

Tanong lang po
1 Reply

Hi! Medyo mataas sugar based sa result. Better lessen na carbs and sweets intake. Ganyan din sa akin. Gestational Diabetes. Based sa Endocrinologist ko, Pag fasting tapos pregnant, dapat di tataas ng 95. Two hours after every meal, dapat di naman tataas ng 120. Namomonitor ko naman na sugar ko kasi 1st trimester ako nag OGTT. So far, okay naman kami ni baby gawa ng diet ko. 😊Kaya mo din 'yan! 😊

Related Articles