Ogtt Result

Sino po marunong magbasa ng ogtt result? 11 pa po check up ko, mag babaka sakali lang na baka may mas nakaka intindi sa result. Sinearch ko na din sya kaso di ko alam kung saan sila mag babase ng result sa unang kuha ba ng dugo or sa last. Salamat sa sasagot❤️

Ogtt Result
4 Replies

diabetic po kayo based saresult. ang normal values po nasa kanan. yung result nyo po for 1st and 2nd hour mataas. Magpa follow up po kayo sa ob. For sure may diet plan po kayong susundin.

1y ago

kaka pa check up ko lang ngayon sabi ni doc normal lang daw ogtt ko

mataas parwho ang 1st at 2nd mo, possible candidats for gdm. compare mo lang yung result sa normal range na nasa kanan

1y ago

kaka pa check up ko lang ngayon sabi ni doc normal daw po ogtt ko

Ganyan din result ko pero sabi s akin normal naman at bumaba kompara sa last na fbs ko.

1y ago

oo sis normal nman daw sabi ng ob ko 🥰