September due

Sino po due dito ng September? Kumusta po kayo mommies? 38weeks 2 days na ako pero close cervix pa rin. Mukhang nag eenjoy pa si baby sa tummy ko.haha 😅😂 #pregnancy #firstbaby #1stimemom #theasianparentph

September due
30 Replies

Due date ko today pero sarado pa din cervix ko 😂

4y ago

Importante talaga ang exercises sis. Meron sa YT na mga prenatal exercises kaya kahit nasa bahay lang po kayo makakapagpatagtag kayo. I prefer yung mga 30min walk, zumba and stretching sa YT. Yung primrose dati 3x a day, now every 1 hour na dahil 40weeks na po ako, tuloy pa din ako sa pag inom at kain ng pineapple, kain ng maanghang kasi gusto ko talagang inormal. Unfortunetely, makapal cervix ko and no sign of labor pa din pero still praying 🙏

Due ko na today but close cervix pa din huhuhuhu

40 weeks and 1 day na ko pero no sign of labor pa rin

4y ago

sana nga mamsh hoping and praying lang po tayo mommy

38weeks and 2days pero wala pa aq nararamdaman

Parehas po Tayo momhs, 38 n 5days close cervix

Same tayo mommy 38 weeks and 2 days!!

40weeks and 1day, wala parin. Nakakainip na

4y ago

>40 weeks na po mommy 2 cm pa lang pero mababa na ulo ni baby...

Same here, nkkainip n mghntay.

same po ,close parin

Nag swab test ba kau

4y ago

Weekly pa rin checkup ko momsh. Actually kaninang umaga checkup ko.