Nagmanas after Cs delivery

Sino po dto nakaexperience na nagmanas ang binti at paa after cs delivery? Ano pong ginawa nio po?

Nagmanas after Cs delivery
7 Replies

ako mii niresetahan ni ob ng gamot inumin ko lang ng 3days. unang inom ko humupa na ng konti. tapos inuman ko daw ng pineapple juice para s mawawalang protein dahil s gamot.

Ako po mi 😊 nagmanas din ako after CS delivery, mawawala din po yan mi itaas mo lang po paa mo yun din sabi sakin ng OB ko, after 1week nawala din po sakin

Ako mashie after 2 days nagmanas akompero okey lang daw yan kasi dahil sa hormonal imbalance daw kaya ganyan pero babalik din yan sa dati

normal lang po yan mommy.. ako din walang manas nung nagbuntis.. nung nacs na namanas na... dahil din daw po sa dextrose yan

kahit normal delivery po nagmanas din ako. medyas po at dapat nakataas po ang paa

Normal po yan. Excess fluids yan during pregnancy. Mawawala din yan in few days

Basta ayos lang ang pag ihi mo, mawawala din yang Manas.