Similac tummy care hw

Sino po dto ang nag gamit ng similac tummy care , si lo ko po kc 2months n mag foformula n po sna ako, any feedback po s similac tummy care po, thank you po s sgot

3 Replies

yan po milk ni baby ko gang 1yo, sensitive kasi tummy niya. we tried s26 at nan oero sinusuka niya lagi after magdodo.. tapos yan ung 3rd na tinry namin kasi suggested ng pedia.. though pricey sulit naman.. dina sinusuka ni baby, healthy din siya, madalang magkasakit, kahit di mataba, matimbang pa din tsaka ang active niya and witty.. i guess maganda din talaga laman ng gatas na yan.. after 1yo nagswitch nakami da regular na similac gang ngayon.. kahit mahal igagapang dhil worth it tlga