Buntis after makunan..

Sino po dito.ung nabuntis after makunan? Nakunan po.kasi ako den ngpaalaga ulit sa ob ngclomid ako den posiitve naman sa opk..kaso ngkamens ako.. Sino po same situation dto and nabuntis po ulit? Nkkstress po.kasi ung gstong gsto mo maibalik ung nawala pero hnd naibbalik po..

3 Replies

pagalingin mo muna ang mental health mo. yung gusto mong mabuntis dahil lang sa nawalan ka, di okay na thinking yun. namatayan na ko ng anak 8months sa tyan ko.ganyan ako nun gusto kong mabuntis na lang ulit kaai hinahanao ko yung nawala sakin. pero di okay kasi pag ganun di kapa healed talga. hinintya kong maging omay na ko talaga at true naman after 3yrs binigay ni Lord naenjoy ko this time yung pregnancy ko.

Kung andyan na po yan blessing po sainyo you have to embrace mdami mommy ang gusto mgka baby at isa napo ako duun mgpasalamat po tayo at magdasal na mlagpasan lhat ng naranasan natin at bumangon ulit ganyan ang buhay kylangan lumaban wag mgpatalo sa nakaraan 21weekspregnanthere

1y ago

salamat po mii....praying na sana ibalik nia ung rainbow baby ko...

Last October nakunan ako and then on November nagmens ako, nagconsult ako kay OB and binigyan nya ako ng Letrozole. nagtake din ako ng Myra e and quatrofol. Luckily on December hindi na ako dinatnan, now 23 weeks and 3 days na ako ☺️

1y ago

ah halos konti lng pla difference sa ovamit mii..2capsules kc tinake ko sa ovamit kso failed