Induced Labor

Sino po dito yung closed cervix padin and nasched for induce labor? Gano po katagal nung nag effect yung medicine and nag open po ba cervix niu? Sched ko na kasi this monday, nag peprepare nako huhu. #firsttimemom #40weeks

1 Reply

yung saken 1cm after 3 hrs pagka induced 2cm palang tapos start nako ng labor bale 4hrs ako nag labor 2hrs mild labor plus 2hrs labor na parang gusto ko na umakyat sa langit ☺️ mabilis lang yon mii