☺️hello po

sino po dito yung 7weeks na preggy , ano po mga nararamdaman niyo ? sakin po kase yung balakang ko parang laging nangangawit

10 Replies

7 weeks here 🙋🏻‍♀️ twice palang po ako sumuka so far. Usually pag nakaka amoy po ako ng ginisang onion o nakakain po ako ng raw red onion sa salad 😅 Nagcracramps din po ako from time to time and netong nakaraan wala po akong gana kumain.

Food aversions, strong smell detection, cramps, mood swings, fatigue and breast tenderness 😅

7 weeks din po akung preggy, parang nangangalay yung balakang ko minsan nag susuka din ako

2y ago

7weeks din ako today. Nagssuka po ako nung nakaraang araw. ngyon naman gutom ako na diko alam ano kakainin. Prang lahat ng pagkaen na nakahain ayaw ko.

sakin po mag 8weeks na bukas pero wala po kahit ano sintomas. Breast tenderness lang po

2y ago

Same po tayo mag 8 weeks narin ako bukas Breast tenderness lang nararamdaman ko Sa ngaun

Ako po tumayo lang saglit parang pagod na pagod na. duwal ng duwal din po.

Di makakaen. lage po ngsusuka.. di dn makainom ng tubig 😢

8 weeks n ako, ngalay sa balakang at hirap makatulog sa gabi

sakin po palaging masakit ang tiyan 😞

Breast tenderness and laging gutom

Sakit ng dede ko🤣