first time mom.

sino po dito umiinom din ng gamot na CIUMADE? ilang months nyo po sya iniinom?

2 Replies

Ciumade? o Calciumade? depende sa Ob o mudwife yan kung kela nila gusto ipatake. ako buong pregnamcy ko (2x) no calcium supplements, since malakas nman daw akong maggatas at kumain ng mataas sa calcium as per my ob po yun.

Ako po Calciumade simula umpisa hanggang ngayon ok naman din si baby

11mo ago

kasi nag decide po akong Mag center nalang since public nalang ako aanak para walang gastos. pero yung nireseta po sakin ng ob ko is yung Ciumade nga po, pero sabi sa center hanggang 3months lang sa kanila ang calcium. pero ang alam konga po is iteitake yun hanggang sa makapanganak. best po ba na sundin ko nalang yung sa center at ferrous nalang itake ko?

Related Articles