34 weeks and 4 days

Sino po dito same ko na nag ispotting po 34 weeks and 4 days na po ako ngayon.

2 Replies

kumusta po? baka napagod ka lang.. hope u are ok. mejo maaga pa po para mag exercise at mag gagalaw. nasa stage po tau n dapat pahinga lang,pag inantok dapat itulog. 34 weeks din po ako today

2y ago

kaya nga po baka napagod ako. pero nagpunta ako ob may pinatake lng na gamot skin mi. salamat mi

punta k po agad s OB mo mi. kmsta kn po? my spotting k p dn?

2y ago

walang anuman mi ❤️☺️