MSAKIT NA PUSON

Sino po dito same case ko mabigat puson na prang magkakamens masakit lalo pag lumalakad. 19 weeks preggy

8 Replies

punta ka sa ob para maresetehan ka ng pampakapit. Ganyan din ako from 5 weeks to now na 21 weeks nako. di din nawawala sakit saken unless magbedrest tlaga ako at may iinumin na duphaston. Pero sa mahal ng gamot, dinadaan ko nalang tlaga sa bedrest. umuok naman so far wag lang maglalakad ng malayo.

1y ago

Bnigyan ndn po ako pampakapit naubos ko napo e

Same sakit nang puson pagnaglalakad at 23weeks kasi lagi nagbubuhat sa panganay ko na 1 year old.. so advise to rest and take isoxilan and dont carry heavy objects Pina urinalysis din ako mommy pero negative result.

1y ago

Kala ko po ako lang nagwoworry dn kasi ko kng may bleeding sa loob

skin din aftr ko nag ultrasound mga momshi nka low posteur daw ako kya mbgat ang puson mnsn kya sbi ni ob bwal mapagod at mtgtag pagka gnyan pero d nmn ako pinag bedrest. keep safe

21 weeks . ganyan aq now mi . pra aqng my desmenorya tpos ung baywang q rin masakit. binigyan aq papakapit . hinang hina aq pag sumasakit

1y ago

Ano po sabi ob nyu bakit dw po kaya ganun

20 weeks here may araw din sakin na ganeto masakit ang puson parang magkakamens yung feeling ..

1y ago

Sakin po hnd nawawala eh

nasabi mo n po sa OB mo? di kaya mbaba s bby?

1y ago

Ganun din po ako last nov.24 low lying placenta

Same experience here mommy

1y ago

1-10 mommy parate po yung sakit ng puson at balakang please. At ano po sbi ng ob nyu po

Same