33 weeks pregnant

Sino po dito panay tigas ng tyan at parang mahihirapan huminga sa tigas ng tyan salamat po due ko po is nov 11 :)

9 Replies

same po 32 weeks and 5 days . pero nararanasan kona ang ganyan..halos dina ako nakakatulog dahil sa pag tigas tigas ng tyan🥲 due date ko nov.23

2y ago

Ako po hirap na hirap na lalo sobrang sakit po sa likod mi :(

ako din po 32 week and 2 days palang.. hirap makatulog at makahinga, parang lagi nalulunod pag nakahiga lalo na pag nakatihaya😥😥

2y ago

naupo ako tas, umiiyak nalang ako ksi antok na antok nako, wala magawa kundi magtiis na sana mkaraos na..

32weeks ako now eh lagi masakit yung sikmura tska left and right sa ilalim ng breasts sabayan pa ng pag sakit ng likod

same po. 32 weeks. may times na parang may sumisiksik banda sa dibdib ko kaya naninikip at nahihirapan huminga

2y ago

Opo sameee ako bakit pinataas nyo papo mi?

same po pero sakit yung sa sikmura banda parang masakit tas hirap huminga lalo na pag busog

2y ago

Opo ganyan na ganyan ako

Same din po. Minsan na hinga na lang aq ng malalim tapos acid reflux minsan

2y ago

35weeks po

Me. Same tayo ng due date. I often have acid reflux as well.

2y ago

Ahhh kya po pala thank you po mi :) grabe panay tigas sya today tapos nagka diarrhea papo ako :(

Same feeling po. 34weeks na tom. Nov 15 due

2y ago

Sameee po tyo 34weeks napo ako now panay tigas pa tapos nag diarrhea pa

Same po due ko po is nov 14

2y ago

Ano napo nrramdaman nyo?

Related Articles