Impatso habang buntis

Sino po dito nakaranas ng impatso habang buntis? Im nearly 7 weeks po. Bigla nlng po sobrang sakit yung tiyan ko kagabi tas nag tae ako at di natunawan saka sukang suka. Yung sakit ng tiyan ko sa bandang tiyan o taas lng po hindi naman po sa puson. Hindi naman po ba mapapano yung baby ko? Medyu nawala naman po ngayon ng hot water ako.

3 Replies

kain kalang po paonte onte. try mo po mag yakult or delight para iwas heartburn at mabilis ka matunawan. wag ka po iinum ng hot water.

hi sis kamusta na at baby mo? nakakaranas kasi ako ng ganto ngayon ..

eat small meals at a time. wag ka pakabusog.

Related Articles