32 weeks and 2 days

Sino po dito nakakaramdam na parang nanginginig si Baby sa loob ng tummy? Normal po ba yun?

8 Replies

marami na kong nababasang ganyan dito upon checking sa google its normal naman its like diff kinds of movements. at 35 weeks di ko naman to naranasan aside sa biglang sipa or sunod sunod na sipa.. ☺️

yes mommy Madalas Manginginig ung baby boy ko .tas Maya maya Naiihi na din ako haha

Normal lang po ba na parang nanginginig si baby sa loob ng tyan

ganan din baby ko 30 weeks and 2 days, normal lng kaya yun?

may nabasa din akong ganyan sabi daw umiihi daw si bb

1y ago

ang cute umiihi, tapos kinilig. 😂

haha ganyan din baby ko nanginginig 33 weeks

same tayo meh na parang nag va-vibrate si BB

Nag hihiccups po si baby hehe