37weeks4days 2cm ?

Sino po dito naka experience resetahan ng Evening Primerose Oil, kamusta po? effective po ba sa inyo? start palang po ako uminom ngayun.. Pa enlighten ako mga mamshies about po dito.. Thank you! ?

11 Replies

Para san ung primerose oil momsh?

5y ago

Ah..aq kasi dati may pinapatake sakin pampanipis daw ng cervix sa clinic na pag.aanakan q. Pero d aq kumuha natakot aq mag iinom ng mga ganyan. And i find out kusa naman nanipis ang cervix natin pagmalapit na tau manganak. 1cm palang aq nun manipis na cervix q.