Itchiness/

Sino po dito na tulad kong nangangati sa bandang puson? as in sa bandang puson lng po nangangati. Im 23 weeks pregnant po dko matiis na hindi kamutin nangangamba ko bka mgkaroon ng marks.. ano po kaya ung budget friendly na safe to relieve the itchiness? #FTM23weeks

2 Replies

Ganyan rin ako, 25wks na ko by friday... feeling ko un pangangati bandang puson is cause ng garter marks ng panty... tamang kamot2 lang talaga ko 😅

same po pwede mo gamitin yung suklay pang kamot ,meron din ako nabili pang stretch mark yung nilalagay ko after maligo at bago matulog