I.E

Sino po dito na I.E na nag spotting ? 7 weeks pregnant ? Thank you sa maka sagot ..

23 Replies

shookt ako nung nabasa ko haha. I.E kapag manganganak na po yun.. baka transV po yu. mamsh

5y ago

Alam ko po ung trans v mamsh naka tatlong beses na nga ako hehe tinignan lang kung close ba cervix ko tsaka pinapsmear ako..

Ako na I. E ako 7 weeks din pagkatapos ko mapapsmear, ccheck lng ng ob kung close cervix.

5y ago

Ako 17 week na now

ko po gnyn apat n beses nga ako n IE db msma un tas another day ulit IE apat ulit

sa third trimester po mommy na ie ang buntis msyado pa po maaga para ma ie kpo

Ginagawa lang po IE pag 36 weeks up. 😊 Baka transV ginawa sayo momsh.

Bakit po need I.E pag 1st tri ang alam ko po pag kabuwanan na ?

walang nag II.E ng ganyang buwan kalokohan yan unless kong nakunan ka

4y ago

Basa basa ibang comments, porke di ginawa sayo sasabihin mong kalokohan

Na IE ako nung 1st trimester pero d ako nag spotting.

nagulat ako, pwede pala ma IE pag first tri palang?

Nanganak napo ako mag 1 year old na anak ko.