35weeks Team December

Sino po dito medyo sumasakit na ang pempem at may white discharge? 35weeks&5days preggy #TeamDecember

10 Replies

same po mi, Ang bigat ng pempem ko tapos my white discharge. Sabi Ng ob ko normal lang mabigat sa may pempem kassi malaki na si baby.. tapos sa white discharge pinapagamit nya ako ng setyl feminine wash. 🤔

1y ago

pangatlo ko na to sis😊

Same po December 12 due ko po medyo mabigat na sa pempem sis pero yung discharge mas madalas at sa palagay ko dumadami din di kagaya nung 1st tri at 2nd tri

ako may white na nalabas na team Dec . pero Hindi nasaket pempem ko, madale lang ako mapagod maglakad . omg malapit na 🥰

1y ago

kelan edd mo sis?

edd ko dec 6 din, ganon din yung sakin may lumalabas na white discharge and paminsan sumasakit din ang pem××× ko

1y ago

Sakin both masakit at makati

edd dec10. ganun din me minsan lang naman kasama legs balakang. parang ng loloosen up mga buto buto ko

yes akoden may discharge na white pero di masaket ang pem ko🥰 34weeks&3days here

1y ago

dec 15 2022 sa first ultrasound ko

same po EDD dec 6 sched nq for cs ng nov 23

1y ago

Aq dec 17.. Gudluck po s mga mauuna

same 35 weeks masakit ang pempem pag umuupo edd December 11

1y ago

hehe thanks, medyo kabado lang HAHA

Ako Dec 11 goodluck satin

1y ago

goodluck satin sis🥰

yes