Unscented Baby Wipes

Sino po dito gumagamit ng baby wipes? pwede nba gamitan ng wipes ang 3months old?

4 Replies

nung nag 2 months na baby ko unscented wipes na gamit Namin. kse noon bulak na may maligamgam na water gamit q pang punas KY baby nagkakarashes sya. Buhat nung wipes Hindi na tsaka mas madaling panlinis.

since new born im using unscented baby wipes. no problem at all. never naka rashes si baby.

kahit newborn nagagamitan po ng wipes.

1y ago

advice po kasi saakin sa hospital non wag ko dw gamitan ng wipes eh

kahit newborn baby