Baby na malaway😂

Sino po dito may baby na grabe maglaway. Baby girl ko po 4mos, mga 5 bibs nagagamit niya sa isang araw. Bukod kasi sa naglalaway, nginangatngat din niya yung bib niya.

3 Replies

baby ko malaway din, mabula sa bibig. parang nilalaro 😂 sabi nga ng iba, para daw talangka. Lagi din nilalaro ng dila nya sa gums nya, d ko alam kung mag iipin na, pero 4mos pa lang kasi ❤️

same po sa lo ko. malaway sya and mahilig magngatngat ng toys and pati bib. 4 mos din sya and nung isanv araw nakita ko may ngipin na pala sya, kakalabas lang.

ganyan din bby ko sobra maglaway mag iipin na kasi sila .lagi din may ngatngat kahit anu mahawakan .

4mo ago

Oo nga po. Subo agad pag may mahawakan

Related Articles