MALIIT ANG UTONG

Sino po dito ang same case ko na maliit ang utong? As in pikit po siya lumalabas lang kapag nakakamot ko ganon tapos yung kaliwa lang, super liit nya 😅 Lumaki lang po boobs ko pero maliit utong. Nag woworry po ako baka di ako makapag breastfeed, any tips po mommy's! #8monspreggy

3 Replies

hi mhie, 1st baby po ba? nung sakin po before inverted yung nipples sa right tas maliit sa left kala ko hindi ako makakapagbreastfeed sa unang baby ko. pero natuto naman sya maglatch tapos umayos din nipples ko after a while. hanggang ngayon na buntis ulit ako, di na bumalik sa pagkakainvert.. lumalaki lang ata ang nipples kapag nadedehan na ng baby

10mo ago

Opo first baby ko po. Bale ipalatch lang talaga po ang solusyon ano po?

lumalaki po ang nipple pag sinusupsup na ni baby

10mo ago

thanks po 🥰

use nipple shield