Chubby but Preggy

Sino po dito ang medyo chubby but preggy? Yung hindi masukat yung size ng tamang tummy nila dahil sa bilbillsss nila?

34 Replies

relate much! hahaha di malaman kung malaki nb baby bump ko o bilbil lang e hahaha

6mos na 'yung tiyan ko nung nahalatang buntis ako dahil sa mga bilbil 😂

Present!!! Laki tyan di tuloy alamkung si baby ba malaki o bilbil lang eh

Ako din 14weeks na baby ko pero parang nasa 6mos n tyan ko 😂😂

Me... 6mons.. Na pero hinde parin halata... Hehhehe #Team april...

Taba bump lang halata.. si baby hindi pa haha 9 weeks preggy here

Hahahaha same.. 8weeks pero ung tummy ko pang 5months 😂😂

Haha relate much 7 weeks pero parang 5 months na🤣🤣🤣

relate hehe.. hindi halata ang baby bump.. puro fats hehe..

Hahaha me 7 weeks parang 4 months na tummy ko😂😂😂

Related Articles