Team November

Sino po dito ang katulad ko na manganganak this coming November ☺️ Alam nyo na ba gender ni baby? Thanks in advance sa mga sasagot?

30 Replies

Me po peo diko p alm hehe mg pp ultrasound plng ako july 2 for gendee hehe im 21 weeks 2days po 😍

5y ago

Oo nga sana makita agad😍

Ako, pero hindi ko pa alam gender ni baby, baka sa 1st week ng July kasi nakasched ako for CAS😊

5y ago

Congenital Anomaly Scan po :)

November 16 due date ko and last week pa aq mgppa ultrasound. Hehe 😊😊

nov 17... by end of July pa yung CAS ko... nakakexcite lng. madami na nagaabang...😊

First week of nov. Due date ko... Alam ko na po gender ni baby😊❤️

Team nov dn po ako😀 July pako papa ultrasound kita na kaya gender?

Hindi pa po. Due ko on 9 nov. Balak namin magpa Cas by end of July :)

November 25. and alam ko na gender ng twins ko both boys😊

5y ago

pelvic ultra lng din..sa july 19 p sked ko ng CAS

Baby girl daw pero di pa sure kasi 17 weeks nila check hehe

Nov 25th ♥ no gender yet - next month PA po sked ku