Gender Reveal

Sino po dito alam na gender ng baby nila kahit 18 weeks palang ? Ako kanina ko lang nalaman akala ko 6-7 months pa bago makita , nagulat ako 4 months palang baby ko nakita na ng OB ko gender nya 😍😍 #firsttiimemom

6 Replies

ako po! :) nagpaultrasound talaga ako sa ibang OB kasi ung sa OB ko iba ung machine nya. bumukaka din si baby nung sabi ko sure na ba na boy. 😅

sana this month makita saakin sakto kasi next check up ko 18 weeks na c baby.. Atat na ako makita gender nya😊

ako po nung 16 weeks nakita po ni Ob, but then po icheck daw po ulit nya on my 20th week para sure ☺️

depende naman po kase kay ob yan it means magaling tumingin at siguro bumukaka agad si bb hehe

ako po 17wks kita na

Wow🥰