Respect Post

Sino po breastfeeding mom dito?sana po pwedi maka hingi nang breastmilk,ayaw kasi ako pag formulahin gawa nang kulang sa buwan baby ko,kawawa masyado panay iyak.Sa mga mommies out there help me naman po sa willing mag donate dito lang po kami sa General Trias,Cavite po.Salamat GOD BLESS US ALL MOMS OUT THERE🙏♥️

1 Reply

try posting din po sa South Pinanays. also check if may ibang cause ang pag iyak ni baby.

2y ago

35weeks po.

Related Articles