bicornuate uterus

sino po bicornuate uterus dito? kamusta po ang pagbubuntis nyo? thank you po#advicepls

23 Replies

hi sis kumusta?

3y ago

hindi sis

oo sis sabi ob ko push dw namin ma normal si baby

3y ago

kamusta sism nagbleed ako ngayon. wala namang masakit sakin. babalik ako aa clinic mamaya.

ilang klo pOH c baby sis Nung pinanganak mo?

no sign of labor prin sis 38 weeks and 1day na

3y ago

sabagay sis. ito nakauwi na ako province sis. waiting na lang din ako magfull term. 35weeks pa.lang ako eh

healthy si baby at ikaw paglabas nya

gud push ntin ma normal si baby

malpit kna rin sis mbilis nyan

3y ago

ai oo sis. mahirap din kasi baka moverdue naman. buti ka nga hindi ka nagbbleed eh. ako kulang pa sa weeks eh

sis ito na si baby ko

nainormal nio pOH ba?

1y ago

Wala nmng cnbi oby ko n mgbedrest ako .. pero d tlga ako ngtratrabaho ta natatakot ako..

hala marami ba sis ?

Related Articles