Mataas na sugar

Sino po ang kagaya ko na mataas ang sugar? At pinagpacheck up sa internal medicine doctor

1 Reply

irerefer talaga kayo dun mi saken nun sa endocrinologist ba yun binigyan ako ng diet plan at pinabili ako glucose test. switch ka muna sa brown rice at more on gulay at prutas.

2y ago

Sis mataas kasi FBS ko pero sa HBA1C normal naman at nag glucose test na din ako normal naman sugar ko kaya magpapaulit ako ng FBS wala po kayo ininom na gamot or insulin salamat sis sa pag tugon