3 mons weight

Sino kagaya ng bby ko na 3 mons na pero 4.8 lang timbang. Malakas naman dumede. Hayssss

2 Replies

Baby ko 5months pero 7.7kg pero di ibig sanihin non mas malakas baby ko kesa sa baby mo may iba-iba silang timeline mi wag mo I pressure yung sarili mo at ang baby mo. Mahalaga wala syang sakit at normal sya

8mo ago

Mi, baby ko 5 months 6.4 lang sya worried ako dito talaga kasi yung pinsan nya 3 months palang pero 5 kilos na