pap smear sa buntis

sino dto mga mii inaadvice mag papsmear ng ob , pd ba kahit buntis magpapapsmear? hndi ba delikado kay baby ?? #First_Baby #12w5d

2 Replies

hi mii ako po n pap smear while pregnant, sa labas lang naman po iyon di po sya aabot kay baby. Follow nyo na lang po si OB para din po sainyo ang pap smear

2y ago

last year po sa 2nd baby ko po pag kakatanda ko po 3 months ako nun nung ni pap smear ako ni OB

Ako Rin po nagpapa smear para iwas nadin sa mga infection & cancer sa vagina mismong OB kopo nag-pasmear saken.

2y ago

wala Naman po kase ndi Naman po matatamaan c bby natin, mas ok daw po kase mag papa smear sabi ng ob q para malaman ng maaga kung my infection or cancer sa vagina mas maaagapan daw po