PUPPS (Pruritic Urticarial Papules and Plaques of Pregnancy)

Hello, sino ditu nagka PUPPS (Pruritic Urticarial Papules and Plaques of Pregnancy), also known as PEP (Polymorphic Eruption of Pregnancy. Subrang kati niya sa gabi nakakaiyak na po..Pahelp naman po 😢 Ano po ginawa nyo para mawala yung kati? Im 31 weeks and 4 days

PUPPS (Pruritic Urticarial Papules and Plaques of Pregnancy)
4 Replies

Ganyan din ako. Ang sabi ng ob ko Oatmeal Soap. Any brand magtingin ka sa watson.