Sss disbursement account

Sino dito ung nagtry mag enroll ng mlhuillier disbursement acct? ano gnwa nio pra maapprove? dormant na ksi pala ung naka enroll kong bank acct. tried enrolling mlhuillier and paymaya kaso palaging rejected. ung sa mlhuiller ang nkalagay na reason ung proof of account wherein d naman nirequire un sa web nung ng enroll ako. then sa paymaya ung reason naman e not readable ung sa selfie photo, nhrereflect ksi sia sa cam ksi screenshot ung need db. dna ako nakausad sa mat2 filing kumpleto nako sa requirements. hayst. 😞😞

2 Replies

Kakaenroll ko lang po kanina gamit yong mlhuillier po.So far ok naman po waiting for approval na.Nagka problema lang sa first attempt ko regarding sa id picture and Selfie photo na inupload.Pinalitan ko lang ng file name then after na ok na po.Doon ka po sa website nila mag log in maam.

1y ago

Thank you. ❀️