Pregnancy

Sino dito sobrang selan magbuntis like me? Any suggestions how can I prevent this? Like yung pagsusuka pagkahilo? Ang hirap hirap di na ko nakakapasok sa work dahil sa sobrang dizziness. Sana may makapag advice ng any remedy. Thank you in advance! #9weeks preggy

24 Replies

Ganyan po talaga pag nasa 1st trimester palang. Medyo mababawasan pagpasok ng 2nd trimester. Rest lang po parati. More water and eat more fruits.

Ganyan din po ako.. as in sinusuka ko pati tubig.. feeling ko nga mamamatay na ako pero nawala din after ng 1st trimester...

Me po till 4 mos, suka umaga hanggang madling araw... Haaaay super hirap tlga pro kusa nmn mwawala yan mommy, tiis lng pra kay baby..

Maswerte yata ako. Kasi hindi ako nakaramdam ng pagkahilo at pagsusuka habang nagbubuntis ako. Parang hindi nga ko buntis 😂

maselan till now 7 mos. pinaka grabe ung first 4 mos ko. wala eh pahinga tlaga sis ang need kaya maaga dn ng stop work

Normal lamh yan mommy 4 mos mawawala na yan. Ang suggest lang sakin Biscuit lang like magic flakes at hot milk po

May vitamins kba?sabi kasi ng ob ko, isa sa dahilan bakit nararanasan yan is kulang ka sa nutrients.

5y ago

Yes may vitamins ako na nireseta ng ob ko.

Yan ang binigay saakin ng obq para mabawasan ang pagsusuka. Hope makatulong sayo moms.

Sakin sobrnag selan din kasi nag bibleeding ako naka bedrest din ako ngayon 😞

ay so sad mommy :( wala pong pwedeng makapag prevent nyan ganun po talaga

5y ago

Well para kay baby kakayanin 😊 thanks momsh