Constipation

Sino dito pares ko na hindi matae? 🥹 #25weeks and 3days * ano pwede kainin o inumin salamat sa sasagot

3 Replies

Kapag constipated Mommy, drink lots of fluids and eat food rich in fiber, less po muna kayo sa rice, damihan niyo lang ulam niyo para mabusog, wag ka din po kumain ng greasy food or oily foods. Nakakatulong din if more fruits and veges

1y ago

ok sis salamat momsh

Yakult po or yogurt para iwas constipation po, ganyan ako nun, araw araw lang ako umiinom ng yakult, tas every morning din mag poop napo ako. ☺️

Naglalagay ako ng konting virgin coconut oil sa milk ko every morning. It helps. :)

1y ago

ok na mamsh kumaen ako ng papayang hinog kanina naka poops nko