Constipation at 35 weeks

Hello Sino dito nakaranas ng Constipation at 34 weeks onwards? HUHUHU ang hirap at masakit sa butt! 😭 Worried din ako na baka sa sobrang push ko si baby na mapush ko hehe Ano pong ginawa nyo? ilang days pa kasi schedule ko ng check up ❤️ #advicepls #constipated #constipation #pregnant

5 Replies

naranasan ko na pu yan ung 30weeks pu ako pero simula ng umiinom ako ng isang basong tubig pag gising ung walang laman ang tiyan at kelangan pu mka 8 hanggang 10 baso pu kau sa isang araw bilangin nyo simula ng ganyan ginawa ko hanggang ngaun 33weeks na pu ako hndi na pu ako nahihirapan magdumi

11mo ago

bakit hndi pu ung lakatan na sanggimg ang kainin nyo pu

kangkong mii kumain ka saka masabaw na pagkain lalo na papaya rin at pine apple. di nmn nakakaopen cervix ang pineapple. mismo ob ko na nagsabi niyan. more fiber ka dpt.

same here mommy. 30 weeks constipated po ako. nakatulong sakin ang yakult, more water intake at more fiber sa food especially leafy vegetables at kamote.

11mo ago

Thank u po. sobrang frustrating po at ang tagal ko sa CR huhuhu

Sakin po Yakult light sa umaga.. then pag parang napupoops na ako, iinum muna ako ng 1 glass of water.. aun, ok naman po ung pagpoop ko..

Pinaka effective pampa lambot ng dumi is prune juice. Ganun pina inom sakin ni OB. Effective nga.

11mo ago

Pacifica po sa lazada. Pwedi din po jolly.

Related Articles