37 weeks and 5 days

sino dito march 13 edd may nakaraos napo ba sa inyo mga mommy ako kasi 3cm parin po pasakit sakit napo puson ko pero d pa po nagtutuloy tuloy sana makaraos na tayo mga mommys and ask ko po ok lang po ba mag pa gamit kay hubby kahit 3cm napo? sabi kasi ng iilan nakakatulong yun para mas mag open yung cervix thank you in advance po

2 Replies

same po tayo me 37weeks and 5days po ako ngayon march 15 po edd ko may lumabas na po sakin na white lang sya masakit paminsan minsan balakang at puson pero magalaw parin si baby sa tiyan ko

hindi na po okay na mag sex if open cervix na mommy. Mag walking ka lang ng walking mommy plus pineapple juice or real pineapple.

Related Articles