ML

SIno dito buntis na nag lalaro ng ML? HAHAHAHAHA. Simula nong ka spotting ako di nako nakapag laro ng ML. feeling ko kc dahil don kaya ako dinugo hahaha. ??

38 Replies

Ako halos 1month puro puyat pero hindi ko alam na preggy ako pero now pwede na ulit kasi wala na si baby ko nasa heaven na siya

ako din gamer hhahha .simula una hanggang nga un 36 weeks na .nakka tuwa din kc tyka nakaka alis din ng stres pag panalo.😁

Can relate. Nag spotting ako tpos sumakit puson. Pero naglalaro pa rin ako pampa poop ko kasi nagkaka adrenalin rush ako. Lol

Dati pa ako nag aadik sa ML, nunf na buntis ML hanggang sa nag labor nag lalaro padin ako ML until now nag eML padin. Hehe

Haha.. Kakapanganak ko lang nong dec.4.. Naglalaro ako kasama ang papa nGB anak ko hanggang day 2 ng dec.

Ako tinigil ko muna mag rank game kc nakakainis kapag natatalo hehe at hindi muna ako nag aaral ng bagong hero.

Ako po, 36 weeks 5 days naglalaro pa din. Kalmado naman po madalas kasi kasama ko lagi yung mga kakampi ko

Mee.. pero dapat easy lang mag laro. Kasi pag talo lalo na sa rank baka maapektuhan si baby. Hahaha.

Me.. Gang nanganak ako.. 3 weeks old n bby ko hahhaa, legend2 rank ko haha tara ML hahaa

Ako!! Hahaha.. Pero since lagi akong nacoconfine pinatigil ng ob ko ang online games..