Depo Contraceptives

sino depo user dito? ok lang ba sya as contraceptive? balak ko kasing mag switch ng pills into depo injectable

3 Replies

pwed enyo po itong basahin para magkaidea po kayo about injectables. (tip: ask your OB or sa center po para maassess para sa hiyangan po. iba iba kaisng body, iba iba angbreaction sa injectables) https://ph.theasianparent.com/injectable-contraceptive-philippines

3 months akong may regla sa depo kaya itinigil ko diko din bet side effect niya sa akin. Nag blurred ang paningin ko at mainitin ang ulo.

Recommended din po ang depo sa breastfeeding moms