Baby Names

Sino ang nagbigay ng pangalan sa anak mo?

Baby Names
395 Replies

My 1st was named after my husband's lolo and my father. My 2nd would be name after my husband. Parehas kc cla april birth month😊

my husband gave me the honor to decide for our baby's name dahil malaki ang chance na sya ang magiging kamukha hahahaha pampalubag loob 😂

me and may husband me candice my husbund nikola kaya name ng magiging baby namen nikola candice😊 nick name is nikka😊

nagbigay ako kay hubby ng mga list. then kung ano mapagkasunduan wala nadaw palitan kasi nung una palit palit ako haha

Si hubby😊 siya nag isip at naghanap.. Minsan lang umeffort ng ganun si Hubby.. Kaya pinagbigyan ko na..❤️

Yung second name ng baby ko is yung pamangkin ko ☺️ sana maging bestfriends sila paglaki ng baby ko.

SO for our son, me for our daughter. Pero we both want simple and classic names so it all worked out

me🥰🥰 kase ayoko maging da third yung baby ko hindi kase maganda sa pandinig ko name ng daddy 😅

susunod na name ulit dahil im preggy 7 weeks 5 days pag babae .ZOEY MCKINLEY o kaya ZOEY LUZZIENNE

Iniisip at Plinano ko tlga since Teenager pako My Dream Is to become A Mother kasi 🥰