enfamama

sino naka try ng enfamama?ganito ba talaga siya pag na mixed sa tubig?

enfamama
48 Replies

Opo. Prang may buo buo sya. Kaya dko tinuloy, nagbalik ako sa anmum. D ko dn kasi bet lasa ng enfamama.

Kailangan maligamgam na tubig lang momsh, pag malamig or sobrang init nag gaganyan talaga buo buo.

Ganyan dn ako pag nagtimpla pag malamig ang tubig. Pero pag mainit po wlang gnyan tunaw po lhat

Timplahin mo sa medjo hindi mainit konte tas haluin saka muna lagyan ng pinaka mainit na tubig

Yes ganyan nga sya . Di ko nga sya naubos :( nasayang lang kasi di ako nasarapan ..

Try nyo po ang choco flavor mamsh mas better pero ok rin ang anmum mas masarap hehe

Mas masarap sya pag malamig yung water, ganyan talaga sya pag mainit na tubig ginamit.

Ganyan nga yung enfamama.. Try anmum or promama 😊 maganda mixtures, yan palagi buo

Ako.. nako hnd ko mainom... Suka ko lang yan kamahal mahal pa.. ayaw madisolve lahat

Ganyan po talaga sya . Hindi ko masarap hihi.. try mu mag anmum choco masarap sya .