Sinh mổ xin_ý_kiến

Sinh mổ # xin_ý_kiến Các mẹ cho em hỏi, có mẹ nào sinh mổ mà bị rong máu hơn 2 tháng không ạ? Lượng máu không nhiều, không hôi, ngày có ngày không

11 Các câu trả lời

có thể sản dịch chưa ra hết đó m, m ăn canh rau ngót để đẩy hết sản dịch ra nè

mom ăn canh rau ngót vào cho nhanh hết, lâu kéo dài phải đi khám nha mom

Ít ít thì ko sao đâu mom, nếu mà ra ồ ạt thì mới là rong á mom

mom ăn canh rau ngót nà, nếu k hết thì đi khám xem nha..

kéo dài thì nên thăm khám lại mom ơi

có thể sản dịch chưa hết thôi mom

nếu kéo dài quá nên đi khám m ạ

sản dich sau hai thang mimou khỏi ko sao m

3y ago

ko sao m đừng lo níu qua 3 tháng mà còn thì đi khám....m nên ăn bồ ngót để sổ độc ra lâu mình ăn để sổ máu sản dịch dơ ra ngoài .má..hai tháng mới hết ra ít ít như bị kinh á

Sản dịch thôi mom đừng lo

ko sao m nhé