Need advice

Since September 15, sunday ng gabi, sinusuka ko mga kinakain ko. Do i need to see my ob? Or is this normal? Im 13 weeks pregnant. First time mom.

21 Replies

Normal po. Pero pag sobra na pag susuka. Pa check up po kayo may binibigay sila para di ka masyado mag suka

Better po punta na kayo sa ob mo. Pwede din kasi nasa paglilihing stage palang kayo kaya ganyan.

Kasama po sa paglilihi nyo yan momsh. Or if iba na talaga pakiramdam mo consult your OB na

Normal lang po yan and sa first trimester ganyan tlga.

It's common sis. Take care of yourself!

Normal lang kasi naglilihi ka pa.

Normal sis buti excessive is not

Naglilihi 101. Normal

Normal lng po yan

Nope. Normal yan