avent

since nag uunti unti ako ng gamit ni baby girl ko worth it po ba ang avent , nag kaganto din yung panganay ko kaso gift yun at nagulat ako sa price nya ngyon ? worth it bang bilhin to mamsh 1899 sya starter set

avent
32 Replies

Bumili ako ng bottle dati haha di worth it kasi ayaw nya sa buti gusto sakin hahaha

Yes worth it. The bottle will last talaga compare sa ibang cheaper brands.

Ganyan din balak kong bilhin kasi safe tlga sya kaso nga lng mahal 😅

5y ago

balak ko dn kase mg pure breastfeed. pagisipan ko muna talga haha

Wag ka muna bumili ng madami sis. Baka di nya didein sayang naman

Worth it po. Walang nipple confusion at wala po kabag si baby ko

Yes ,worth it n yan kase matibay sya .Ta maganda yung quality .

Worth it siya kasi yong sa akin nabili ko nag 2547 ganyan rin.

Hi! Try niyo po tommee tippee hehe maganda din po ☺️

Saan po kayo nakabili? Pwede po patingin nung store?

Pwede matanong yung store ? Sa shoppe po ba ito ?