Sa Ob ko niresitahan lang ako Ng Folic acid Tapos bedrest at wag mag alsa Ng mabigat

Sinabi ko sa Ob ko na my brown spotting ako Tapos Yun lang niresita Sakin Chineck Niya sa loob Ng private part ko Yun lang Pagkatapos nagtaka ako bkt folic acid lang Hinde nlng ako nagreklamo Baka mas alam Niya Ang kalagayan ko Hinde na ako pumalag sa resita Niya Yun lang Sa iba Kasi nababasa ko dito sa mga post Niresitahan sila Ng pampakapit Ako Hinde Hinde nmn Ma baba Ang mattress ko Need advice salamat po Baka bedrest lang talaga need ko Sinunud ko nalang advice Ng Ob ko 🙂

1 Reply

Pwede po kayo magpalit Ng ob mommy pag di nyo po feel Yung current ob mo, saka feel free to ask questions po sa Kanila, maging open po kayo sa ob nyo, pag di nyo po feel or intimidating Ang aura, change ob na :D Ako niresetehan agad duphaston Ng sinabi ko lang na masakit puson ko, no spotting pa Yun.